Top 5 công ty sản xuất quần áo bảo hộ y tế uy tín, chất lượng

Ngày đăng: 28/05/2024

Quần áo bảo hộ y tế là trang phục thiết yếu cho nhân viên y tế, cán bộ phòng dịch và những người làm việc trong môi trường có nguy cơ cao lây nhiễm vi khuẩn, virus. Việc lựa chọn quần áo bảo hộ y tế uy tín, chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người sử dụng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 5 công ty sản xuất quần áo bảo hộ y tế uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

In Quang Trung – Thương Hiệu Hàng Đầu trong Lĩnh Vực Bảo Hộ Lao Động

Được thành lập từ năm 2012, In Quang Trung đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam. Tuy nhiên, sự bùng phát của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu vào năm 2019 đã trở thành một thách thức lớn đối với ngành sản xuất quần áo bảo hộ y tế.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của các sản phẩm y tế đối với sức khỏe và tính mạng con người, In Quang Trung ra đời với mục tiêu sản xuất và phân phối các trang thiết bị bảo hộ y tế chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, đến mọi miền trên đất nước Việt Nam.

In Quang Trung - công ty may đồ bảo hộ y tế hàng đầu

Hiện nay, In Quang Trung sở hữu quy mô hai nhà xưởng với diện tích lên đến 1000m2, có năng lực sản xuất lên tới 5 triệu bộ đồ bảo hộ y tế mỗi năm. Các sản phẩm như quần áo bảo hộ, khẩu trang, mũ và găng tay y tế đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín, trong môi trường phòng sạch, với chất liệu cao cấp là vải không dệt 100% PP. Đáng chú ý, In Quang Trung hiện sở hữu hệ thống nhà máy với số lượng máy may siêu âm-Ultrasonic lớn nhất cả nước.

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng, sức mạnh công nghệ hiện đại làm điểm tựa cạnh tranh và lấy con người làm trung tâm trong mọi hoạt động, In Quang Trung luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo và phát triển, nhằm mang đến những sản phẩm bảo hộ y tế tốt nhất, với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ hàng đầu, phục vụ khách hàng trên khắp Việt Nam.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Trang Thiết Bị Y Tế Tâm Lan

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Trang Thiết Bị Y Tế Tâm Lan là một mô hình kinh doanh kết hợp giữa sản xuất và phân phối thiết bị, vật tư y tế. Công ty chuyên sản xuất các loại quần áo bảo hộ y tế, đồng thời cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế, dụng cụ y tế gia đình cho các nhà phân phối trong và ngoài nước.

Ưu điểm nổi bật:

 1. Đầu tư máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, tối tân, đảm bảo chất lượng sản phẩm quần áo bảo hộ y tế.
 2. Thường xuyên kiểm tra, nâng cấp hệ thống vận hành để duy trì chất lượng sản phẩm đầu ra.
 3. Không ngừng đổi mới công nghệ, quy trình sản xuất, nhằm mang đến cho thị trường những dòng sản phẩm vật tư tiêu hao y tế ngày càng chất lượng hơn.
 4. Công suất sản xuất lên đến hàng trăm tấn mỗi năm, được coi là một trong những doanh nghiệp sản xuất vật tư y tế hàng đầu Việt Nam.
 5. Sớm đạt được chứng nhận CFS (Chứng nhận Lưu hành Tự do) từ cơ quan chức năng có thẩm quyền, khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của công ty.

Với những thế mạnh này, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Trang Thiết Bị Y Tế Tâm Lan đang khẳng định vị thế và tạo dựng niềm tin trong ngành công nghiệp y tế Việt Nam.

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng 

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng được công nhận là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động tại Việt Nam. Bên cạnh các mặt hàng chủ đạo như quần áo bảo hộ, giày, mũ bảo hộ, bình cứu hỏa, Thiên Bằng còn chú trọng vào việc sản xuất các sản phẩm quần áo phòng dịch nhằm hạn chế sự xâm nhập của các loại virus, góp phần bảo vệ sức khỏe người lao động một cách tốt nhất trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19.

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng 

Thiên Bằng luôn nỗ lực phát triển các lợi thế cạnh tranh của mình, hướng tới triết lý kinh doanh lâu dài và lấy khách hàng, người lao động làm trọng tâm. Công ty có thể đáp ứng được nhu cầu lớn về sản xuất quần áo bảo hộ y tế trên thị trường Việt Nam, đồng thời mở rộng sang thị trường xuất khẩu quốc tế.

Điểm nổi bật của Thiên Bằng:

 • Đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của khách hàng, với số lượng lớn luôn sẵn có trong kho
 • Có năng lực sản xuất đáp ứng được lượng lớn nhu cầu về quần áo bảo hộ y tế tại Việt Nam và xuất khẩu
 • Tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, nhiệt huyết của đội ngũ nhằm trở thành doanh nghiệp số 1 về thiết bị bảo hộ lao động tại Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế

Công ty Cổ phần Y tế EcomMed

Công ty Cổ phần Y tế EcomMed là một thành viên của Công ty Cổ phần đầu tư Ecom Net – một tập đoàn đa ngành được thành lập tại Việt Nam vào năm 2017, với văn phòng chi nhánh tại Washington D.C., Hoa Kỳ. Với vai trò là công ty phân phối, EcomMed chịu trách nhiệm tiêu thụ các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Ecom Net trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra toàn cầu.

Công ty sản xuất bảo hộ y tế uy tín EcomMed

Ưu thế cạnh tranh của EcomMed

 • Tiêu chuẩn chất lượng: Nhà máy của Ecom Net đạt chứng chỉ ISO 13485:2016 về sản xuất thiết bị y tế, đồng thời các sản phẩm của EcomMed đều được Bộ Y tế Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành tự do (CFS) tại Việt Nam.
 • Cam kết chất lượng: EcomMed đề cao khâu quản lý chất lượng, đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đo lường và kiểm định, để đảm bảo sự hài lòng và lòng tin của khách hàng.
 • Cạnh tranh về giá: Công ty có khả năng tài chính mạnh, cho phép áp dụng chính sách giá cạnh tranh trên thị trường.
 • Nghiên cứu & phát triển: Với nguồn lực đầu tư dồi dào, EcomMed luôn chú trọng nghiên cứu sản phẩm mới và cải tiến liên tục nhằm nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Top 10 công ty sản xuất khẩu trang y tế uy tín hàng đầu hiện nay

Công ty Bảo Hộ Xanh 

Công ty Bảo Hộ Xanh là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế và triển khai các giải pháp về an toàn lao động. Công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị bảo hộ lao động, trang thiết bị y tế cho các tổ chức trong các ngành công nghiệp, bán buôn và bán lẻ.

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất, bán buôn và bán lẻ đồ bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời xây dựng thương hiệu uy tín trên toàn cầu, Bảo Hộ Xanh không ngừng nỗ lực để đạt được tham vọng này. Trong vòng 30 năm tới, công ty hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp giải pháp an toàn lao động, đồ bảo hộ y tế nổi tiếng trên thế giới.

Công ty Bảo Hộ Xanh 

Công ty luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, coi họ là ông chủ quan trọng nhất đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Sản phẩm của Bảo Hộ Xanh đều đáp ứng các tiêu chuẩn y tế của Bộ Y tế Việt Nam, được sản xuất tại nhà máy chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế, với sử dụng nguyên vật liệu cao cấp.

Bên cạnh trách nhiệm kinh doanh, Bảo Hộ Xanh luôn chú trọng đến trách nhiệm với cộng đồng, thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn, góp phần xây dựng một môi trường làm việc an toàn và thịnh vượng hơn. Công ty tin rằng việc không ngừng học hỏi và sáng tạo là động lực then chốt để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Trên đây là top 5 công ty sản xuất quần áo bảo hộ y tế uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy luôn chú ý đến chất lượng và nguồn gốc xuất xứ khi mua quần áo bảo hộ y tế để đảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại