Vải Không Dệt Dạng Cuộn

Yêu cầu Báo giá

  • Vải không dệt có độ bền và chịu lực rất tốt.
  • Trọng lượng rất nhẹ, mỏng, xốp.
  • Vải không dệt không gây ô nhiễm môi trường, dễ dàng phân hủy.
  • Dễ dàng in ấn họa tiết và không bị phai màu.
  • Một ưu điểm nổi bật là giá thành rẻ so với các vật liệu khác.

Công ty Quang Trung là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất Vải không dệt. Với đội ngũ kỹ thuật và công nghệ chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất hiện đại, ổn định chuyên cung cấp sản phẩm Vải không dệt dạng cuộn chất lượng cao theo yêu cầu và thị hiếu của khách hàng. Vải có khổ rộng tối đa 1.6m và 2.4m, với độ dầy vải từ 12gsm tới 200gsm được làm bằng hạt nhựa polypropylene (pp) nhập khẩu. Vải có dạng một mặt mịn, một mặt hình ô quả nhám, với ưu điểm là loại vải không thấm nước, chống cháy, kháng khuẩn, thân thiện với môi trường.

Vải không dệt được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực: sản xuất các loại túi; sản phẩm ứng dụng trong ngành y tế: Ga phủ giường bệnh nhân, băng đeo cho người bị thương, mũ, quần áo, giầy dép, khẩu trang, băng đeo của y bác sỹ….; Sản phẩm ứng dụng trong lĩnh vực đồ gia dụng: Ga trải giường, bọc gối, bọc đệm, bọc ghế, sản xuất tủ vải, khăn trải bàn, quần áo bảo hộ lao động…; Sản phẩm ứng dụng trong nông nghiệp và công nghiệp: Sản xuất tấm phủ vườn, túi bọc cây, túi bọc hoa quả chờ thu hoạch…, nguyên liệu phụ trợ trong ngành công nghiệp sản xuất ôtô, màng lọc nước và các ứng dụng khác…

Vải Không Dệt Dạng Cuộn
Vải Không Dệt Dạng Cuộn

Công ty In Quang Trung chúng tôi sẽ đem đến cho bạn giá thành tốt nhất với chất lượng sản phẩm như bạn mong muốn. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 14 BT3, Khu đô thị mới Pháp Vân,Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0944.487.383 (TPKD.Mrs Hằng)

Email: info@inquangtrung.vn

Website: http://inquangtrung.vn

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vải Không Dệt Dạng Cuộn”

Số điện thoại