Về chúng tôi

Công ty TNHH In và Dịch Vụ - Thương Mại Quang Trung, với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, sản xuất bao bì. Đón đầu xu hướng phát triển, Quang Trung đã trở thành một trong các doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam tiến bước vào lĩnh vực sản xuất vải không dệt và túi vải không dệt. Đưa ra giải pháp thay thế bao bì không tiêu hủy (nilon) bằng sản phẩm vải tự hủy, thân thiện với môi trường.
Song song với lĩnh vực vải không dệt, ngành in và bao bì nhãn mác đang góp vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động của các doanh nghiệp. Công ty Quang Trung nắm rõ được điều đó nên đã đầu tư thêm thiết bị in và sau in, khép kín từ khâu thiết kế tạo bản in, in và hoàn thiện sản phẩm.
Các sản phẩm in ấn bao bì được sản xuất bằng công nghệ với máy in Offset nhập khẩu công nghệ Châu Âu.Cùng với đội ngũ trẻ chuyên nghiệp, nhiệt huyết, công ty Quang Trung đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế.
Trong hai thập kỷ phát triển, Ban lãnh đạo công ty Quang Trung cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, là động lực giúp chúng tôi mở rộng quy mô, công nghệ cũng như đầu tư phát triển nguồn nhân lực.
Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hơn mỗi ngày để nghiên cứu & phát triển cũng như sản xuất ra những sản phẩm thân thiện môi trường, góp phần vào sứ mệnh chung của các quốc gia về chống biến đổi khí hậu. Là một doanh nghiệp tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn trách nhiệm xã hội, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu, tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ( TIẾNG VIỆT ):  https://drive.google.com/file/d/1ArYonWkZsXQyCk1HtAy1n1ICbwMoI7r3/view?usp=sharing

Profile Quang Trung (English version: https://drive.google.com/file/d/1Armg7gxdlB3zi-MOZL-OLCCAk3CPY_fS/view?usp=sharing


 

Bài viết liên quan

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Công ty TNHH In và Dịch Vụ - Thương Mại Quang Trung là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm từ vải không dệt và các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Liên hệ

Liên hệ

Quý khách hàng cần đặt hàng sản phẩm liên hệ làm đối tác, hợp tác sản xuất kinh doanh vui lòng liên hệ với chúng tôi

0977905666
Scroll to Top