logo
QUANG TRUNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT VẢI KHÔNG DỆT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM * Tel: 024 3664-7137 * Email: anhnguyen_vnf@yahoo.com

Vì sao khách hàng đánh giá In Quang Trung là nơi bán túi vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội và khắp cả nước?

Vì sao khách hàng đánh giá In Quang Trung là nơi bán túi vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội và khắp cả nước?

In Quang Trung là nhà sản xuất trực tiếp các loại túi vải, với hơn nhiều năm kinh nghiệm sản xuất. Do đó, doanh nghiệp đánh giá là nơi bán túi vải không dệt giá rẻ có chất lượng tốt. Với đầu tư đầy đủ máy móc chuyên dụng và trang thiết bị hiện đại. Xưởng may túi vải không dệt và cơ sở in túi vải không dệt hiện đại chất lượng cao. Quy trình sản xuất được giám sát kỹ và cải tiến liên tục nên chất lượng luôn đảm bảo và thời gian giao hàng luôn đúng tiến độ.

Làm việc với In Quang Trung, khách hàng sẽ được các nhân viên nhiều kinh nghiệm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Là thương hiệu duy nhất trên thị trường có chế độ đặc biệt dành cho khách hàng, miễn phí thiết kế và miễn phí làm mẫu cho khách hàng. Mẫu thực tế được giao tận nơi cho khách hàng kiểm tra trước khi sản xuất. Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên và đội thiết kế lên nhiều mẫu túi để có nhiều phương án lựa chọn. Do đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu túi và sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và đáp ứng nhu cầu sử dụng. Sản phẩm túi vải không dệt In Quang Trung được bảo hành và đảm bảo chất lượng cho khách hàng sử dụng.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho sự kiện công ty, bạn đang cần tìm kiếm một mẫu bao bì đẹp để chứa đựng sản phẩm hoặc cần sử dụng túi vải trong các sự kiện, các chương trình marketing. Túi vải không dệt giá rẻ là sản phẩm phù hợp và giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí. Hơn thế nữa, thương hiệu doanh nghiệp bạn dễ dàng lan tỏa ra cộng đồng. Nếu bạn đang cần tìm nơi để mua túi vải không dệt giá rẻ thì In Quang Trung là lựa chọn phù hợp nhất.
—————————————————
Liên hệ:
Địa chỉ: Số 14 BT3, Khu đô thị mới Pháp Vân,Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0944.487.383 (TPKD.Mrs Hằng) - 0977 905 666
Email: pkdinquangtrung@gmail.com
Website: http://inquangtrung.vn/