logo
QUANG TRUNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT VẢI KHÔNG DỆT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM * Tel: 024 3664-7137 * Email: anhnguyen_vnf@yahoo.com

Những lưu ý không thể bỏ qua khi lựa chọn túi vải không dệt

Những lưu ý không thể bỏ qua khi lựa chọn túi vải không dệt

Thị trường túi vải không dệt hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại, kiểu dáng, chất liệu, kích thước và màu sắc khác nhau. Điều này dễ làm cho người mua hoang mang không biết nên chọn mua chiếc túi nào là thích hợp nhất. Để giúp người tiêu dùng chọn mua túi phù hợp nhất nên nội dung dưới đây sẽ cung cấp vài gợi ý không nên bỏ qua.

Đường chỉ may của túi vải không dệt 

Đường chỉ may rất quan trọng đối với tất cả các sản phẩm túi xách, bởi đây là sự kết nối các chi tiết nhỏ giúp hình thành nên mẫu túi đã được thiết kế trước đó. Vì thế mà nếu muốn dùng túi bền, lâu dài hơn thì không nên bỏ qua yếu tố này.

Khi lựa chọn túi vải không dệt thì cần quan sát đường chỉ may dễ dàng từ phía bên ngoài túi. Túi sẽ được sử dụng bền nếu đường chỉ may chắc chắn, khít hơn, ít bị bỏ mũi. Và các đường chỉ nên nằm trên một đường ngay thẳng, không nên may lượn qua lượn lại sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ của túi.

Thương hiệu sản xuất túi vải không dệt

Thương hiệu sản xuất chính là tên công ty đã sản xuất ra túi vải trực tiếp, không thông qua đơn vị trung gian nào. Thông thường các thương hiệu có uy tín và danh tiếng tốt trên thị trường, được nhiều khách hàng đánh giá tốt thì chất lượng và giá cả của túi luôn hợp lý. Đây là một địa chỉ và là cơ sở đáng tin cậy để chọn mua túi tốt nhất, nhất là với những ai mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm về cách chọn lựa túi tốt.

Mục đích sử dụng túi vải không dệt 

Mục đích sử dụng túi vải không dệt mỗi người sẽ mỗi khác. Người tiêu dùng sẽ chọn dùng để đi chợ, đem theo đồ dùng linh tinh khi đi dã ngoại hay cắm trại, hoặc dùng túi để dọn dẹp nhà cửa gọn gàng hơn. Với những người làm kinh doanh, như chủ cửa hàng, shop thời trang và cả doanh nghiệp cũng quan tâm đến túi vải. Mục đích của đối tượng này thường là dùng làm sản phẩm hỗ trợ các chiến dịch marketing.

Từ việc xác định mục đích dùng túi, sẽ định hình được cần dùng mẫu túi như thế nào, giá cả ra sao và cả việc nên in hình ảnh như thế nào. Như vậy thì việc lựa chọn và sử dụng túi vải sẽ nhanh chóng có kết quả như ý muốn.

Với những thông tin trên hy vọng mọi người đã biết những lưu ý nào không nên bỏ qua khi lựa chọn túi vải không dệt. Chọn đúng mẫu túi, phù hợp với mục đích sử dụng là cách chi tiêu mua sắm thông minh. Và nếu dùng cho mục đích kinh doanh thì đây là gợi ý cách kinh doanh túi vải hiệu quả nhất.
—————————————————
Liên hệ:
Địa chỉ: Số 14 BT3, Khu đô thị mới Pháp Vân,Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0944.487.383 (TPKD.Mrs Hằng) - 0977 905 666
Email: pkdinquangtrung@gmail.com
Website: http://inquangtrung.vn/