Thiết kế tờ rơi - tờ gấp

Tờ rơi là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triết nhưng quan trọng nhất là khi thiết kế, cần thể hiện nổi bật cá tính sản phẩm và minh họa rõ ràng các thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến với người tiêu dùng.

mẫu tờ rơi viettel

Một mẫu tờ rơi do công ty In Quang Trung thiết kế cho tập đoàn Viettel

Tại công ty In Quang Trung, chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hiểu rõ về marketing, chúng tôi nhận thiết kế và in ấn các tờ rơi, tờ gấp với các yêu cầu  khắt khe về thẩm mỹ, sáng tạo cũng như hiệu quả sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Liên hệ đặt hàng:
Mr. Tùng, Phòng Kinh Doanh
Điện thoại: 2214-5176 hoặc 098-988-8711
Email: kinhdoanh@inquangtrung.vn
ảnh footer2ảnh footer1ảnh footer3ảnh footer4ảnh footer5ảnh footer6ảnh anh footer