Máy in cho thiết kế và kiến trúc của Canon

Bốn dòng sản phẩm máy in khổ lớn mới nhất của Canon gồm imagePROGRAF iPF750, iPF605, iPF6300 và iPF8000S với chủ đề “Máy in Canon - Ấn tượng về màu sắc” đang tấn công vào thị trường in ấn thiết kế và kiến trúc.

ImagePROGRAF iPF8000S


Được thiết kế chủ yếu cho các doanh nghiệp in ấn đồ họa và thiết kế kiến trúc, imagePROGRAF iPF8000S là máy in tài liệu kích cỡ A0. Với tốc độ tối đa 32,5 m2 một giờ và thiết kế kim phun kép, hệ thống bình mực LUCIA 8 màu, kích thước giọt mực tối thiểu 40pl cho bản in chất lượng cao độ phân giải 2.400 x 1.200 dpi, mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa năng suất và tốc độ. Người sử dụng có thể chuyển sang chế độ in tiết kiệm để thu được sản phẩm chất lượng cao 1.200 x 1.200 dpi cùng với chi phí thấp hơn ở tốc độ cao trên cả giấy tráng và giấy không tráng. Chế độ này điều chỉnh hợp lý sự kết hợp màu đỏ và lam để hạn chế lượng tiêu thụ mực tới 10% hoặc 20%.

imagePROGRAF iPF8000S


Cổng truy cập ảnh số (Digital Photo Front) cho phép nhận ảnh trực tiếp từ máy ảnh số, chỉnh sửa bằng một số công cụ trước khi in thành poster. Các ứng dụng cài thêm Photoshop Plug-in cho phép chuyển đổi các bức ảnh từ 16bit xuống còn 12bit để thực hiện in ấn tại các máy imagePROGRAF.iPF8000S


ImagePROGRAF iPF750


imagePROGRAF iPF750 là dòng máy in khổ lớn chuyên nghiệp. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu in ấn đa dạng các bản thiết kế kiến trúc và đồ họa bao gồm bản thiết kế trên các ứng dụng CAD (Computer-Aided Design) và bản in GIS (Geographic Information Systems) cũng như in đồ hoạ và các sản phẩm nói chung. Máy có khả năng in từ các bản in kích cỡ A0, sử dụng hệ thống mực LUCIA EX 5 màu hiệu quả nhất với hệ màu mở rộng và độ bền màu.

Dòng sản phẩm này cung cấp hệ thống trượt giấy bên trong, khe giữ và túi đựng bản in ra đảm bảo bản in ra từ kích cỡ tiêu chuẩn tới kích cỡ lớn sẽ giữ được đúng quy cách và không bị dây bẩn sau khi in. Khả năng tăng tốc đầu phun và đầu vào giấy của iPF750 giúp tăng tốc độ in ấn bản poster kích cỡ A1 trong thời gian xấp xỉ 28 giây.
750

imagePROGRAF iPF750Cũng sử dụng hệ thống mực 5 màu như iPF750, chiếc máy in khổ A1 imagePROGRAF iPF605 mang tới những bản in chính xác, các bảng biểu chi tiết có độ phân giải 2.400 x 1.200 dpi. Chất lượng in vượt trội (tốc độ 33 giây một bản A1 ở chế độ in thử) khiến chiếc máy iPF605 hoàn toàn thích hợp để in tất cả các thiết kế một cách nhanh chóng mà không cần nhờ tới những công ty in ấn chuyên nghiệp. Chế độ tiết kiệm giúp cắt giảm chi phí nhờ giảm lượng mực cần dùng.


imagePROGRAF iPF605

Thỏa mãn chính xác nhu cầu sản xuất và bảo vệ môi trường cũng như các ứng dụng hình ảnh chuyên nghiệp, imagePROGRAF iPF6300 sử dụng hệ thống mực pigment 12 màu LUCIA EX. Hệ thống mực này khi được kết hợp cùng với công nghệ xử l‎ý hình ảnh cải tiến mang lại gam màu rộng, các lớp màu mượt mà, giảm bay màu và tăng khả năng chống xước cho các bản in. Hệ thống này cũng mở rộng gam màu đen, hiển thị tốt các vùng màu tối, từ đó cho ra chất lượng bản in chất lượng cao, thỏa mãn các ứng dụng in hình ảnh. Độ chính xác về chữ và dòng cũng như độ đồng nhất về màu sắc trên cùng một trang cho phép máy in thực hiện lệnh một cách chính xác. Các phần mềm quản lý chi phí được tích hợp sẵn giúp việc theo dõi chi phí cho từng phần việc trở nên thuận tiện, các khoản lợi nhuận trên đầu tư (ROI) dễ dàng được tính toán.
ảnh footer2ảnh footer1ảnh footer3ảnh footer4ảnh footer5ảnh footer6ảnh anh footer