Dịch vụ gia công túi vải không dệt

may-gap-tui-vai
Công ty chúng tôi nhận sản xuất và gia công các loại túi vải không dệt, túi tự hủy. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu Propylene thân thiện với môi trường, có khả năng tự hủy, tái chế 100%, chống thấm và rất bền. Dây chuyền sản xuất hiện đại của chúng tôi có thể chấp nhận đơn hàng từ 300.000 - 500.000 sp/tháng, chúng tôi không chỉ đáp ứng như cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang Nhật, Mỹ, Anh, Đức, Thụy Điển. Hãy cùng chúng tôi "chung tay bảo vệ môi trường" bằng cách chuyển từ các sản phẩm túi nylon truyền thống sang dùng sản phẩm túi vải không dệt.

túi vải không dệt


Chúng tôi có thể nhận gia công đủ các mẫu mã bao gồm: túi đựng quần áo, túi đựng rượu, túi quảng cáo, túi thời trang túi mua hàng siêu thị, túi đựng quà tặng, được ép trên dây chuyền máy và được in trên máy đa dạng về mẫu mã & màu sắc, theo yêu cầu của khách hàng. Dây chuyền ép và in tiên tiến, áp dụng quy trình đánh giá chất lượng KCS, đáp ứng được mọi nhu cầu ở các thị trường khó tính nhất như: Nhật, Mỹ, Canada…

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đại lý, các công ty sản xuất và gia công túi vải không dệt thân thiện môi trường, cung cấp cả sỉ và lẻ cho thị trường trong và ngoài nước với giá thành rẻ, bao gồm: Túi vải ép cách nhiệt có quai & không có quai, túi vải không dệt may gia công, túi vải dây rút, túi vải xếp, túi vải cài nút.

Hiện tại, chúng tôi có trong tay hệ thống nhà xưởng rộng rãi với dây truyền máy móc khép kín có thể đáp ứng mọi công đoạn trong quá trình sản xuất các sản phẩm túi vải không dệt bao gồm: 2 máy in cuộn, 2 máy gấp túi công suất lớn, hệ thống máy may công nghiệp dùng để may quai túi. Xùng với đội ngũ công nhân chuyên môn cao, chúng tôi cam kết có thể đáp ứng những nhu cầu cao về số lượng, chất lượng và tiến độ gia công. 
Một số hình ảnh về xưởng sản xuất túi vải không dệt:
may-in-vai-khong-det
Máy in vải không dệt

may-gap-tui-vai
Máy gấp túi vải
may-can-ren-vai-khong-det

Máy cán ren túi vải không dệt
may-dan-quai-tui-vai-khong-det
Máy dán quai túi vải không dệt
Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hay đặt gia công túi vải không dệt, liên hệ với chúng tôi:
Điện thoại: 0982120296
Email: tkiquangtrung@yahoo.com
ảnh footer2ảnh footer1ảnh footer3ảnh footer4ảnh footer5ảnh footer6ảnh anh footer