logo
QUANG TRUNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT VẢI KHÔNG DỆT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM * Tel: 024 3664-7137 * Email: anhnguyen_vnf@yahoo.com

Cách chọn túi vải không dệt giá rẻ, chất lượng tốt

Cách chọn túi vải không dệt giá rẻ, chất lượng tốt

Trước sự đón nhận nhiệt tình từ phía người tiêu dùng rất nhiều cơ sở may túi vải không dệt mọc lên nhằm thu lợi nhuận. Càng nhiều cơ sở xuất hiện càng làm giá túi vải không dệt có sự cạnh tranh có lợi cho người dùng. Tuy nhiên tình trạng này cũng khiến người dùng lo lắng bởi không biết nên lựa chọn nhà sản xuất nào để đảm bảo uy tín cũng như chất lượng của túi vải không dệt. Trước hàng loạt lời quảng cáo có cánh của nhà sản xuất, người dùng không biết đơn vị nào sản xuất trực tiếp, đơn vị nào kinh doanh bán lại. Vậy làm cách nào để lựa chọn túi vải không dệt giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 
Trước tiên, khách hàng cần xác định rõ nhu cầu, mục đích sử dụng túi vải không dệt của mình như thế nào. Bạn đang cần túi vải không dệt làm bao bì hay làm quà tặng hay chỉ đơn giản là sử dụng thông thường. Từ việc xác định rõ mục đích sử dụng mà đưa ra tiêu chí cho chiếc túi của mình. Nếu bạn cần túi cung cấp cho siêu thị nên chọn loại có kích thước lớn một chút để có thể đựng được nhiều đồ đạc. Đối với túi làm hộp quà nên thiết kế dạng hộp và sử dụng màu sắc trang nhã, ấn tượng.
 
Sau khi xác định hình dạng, kích thước túi vải không dệt mong muốn bạn cần xác định rõ chất lượng túi phải đạt những tiêu chí nào. Một số tiêu chí quan trọng quyết định đến độ bền của túi như vải may túi vải không dệt phải dày dặn, sử dụng được nhiều lần và chứa được đồ vật với trọng tải lớn. Màu in túi vải không dệt phải sắc nét, mịn, không bị bong tróc để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như thời gian sử dụng lâu dài. Nếu những sản phẩm có chất lượng kém sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến bộ mặt thương hiệu.
 
Giá túi vải không dệt không cần quá rẻ nhưng so với chất lượng của sản phẩm phải đảm bảo hợp lý đối với khách hàng. Doanh nghiệp nào cũng mong muốn tiết kiệm chi phí nhưng giá thành luôn đi kèm với chất lượng. Do đó khó có thể đòi hỏi một sản phẩm phải thật rẻ nhưng chất lượng cực tốt nên các doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ chất lượng trước khi quyết định đến giá bán.
—————————————————
Liên hệ:
Địa chỉ: Số 14 BT3, Khu đô thị mới Pháp Vân,Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0944.487.383 (TPKD.Mrs Hằng) - 0977 905 666
Email: pkdinquangtrung@gmail.com
Website: http://inquangtrung.vn/