Về chúng tôi
Công ty TNHH in và DV thương mại Quang Trung, được thành lập vào tháng 8 năm 2003, là một doanh nghiệp chuyên ngành in ấn và sản xuất vải không dệt, túi vải không dệt.

Trong nền kinh tế đang phát triển của nước ta hiện nay, ngành thiết kế nói chung cũng như ngành thiết kế đồ họa, in ấn nói riêng đang góp vai trò rất quan trọng. Mọi khách hàng, doanh nghiệp đang khắt khe về việc quảng bá thương hiệu, thông điệp của mình tới các khách hàng tiềm năng. Công ty Quang Trung nắm rõ được điều đó nên đã chú ý đầu tư  các thiết bị in ấn và sau in nhằm khép kín từ khâu thiết kế tạo bản in, in và hoàn thiện sản phẩm. Các sản phẩm in ấn như vỏ hộp, nhãn mác, sách vở, tờ rơi, tạp chí, catalog… được sản xuất bằng công hiện in Offset với máy in Offet 6 màu nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, Nhật Bản.

Đi cùng  với nền kinh tế đang phát triển đó là việc biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường. Để góp phầm vào việc bảo vệ môi trường, công ty In Quang Trung đã thành lập nhà máy sản xuất vải không dệt, túi vải không dệt, hay còn được gọi là túi vải môi trường. Vải không dệt được cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp (polypropylene), qua quá trình sản xuất, các hạt nhựa được kéo thành sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hoặc nhiệt để tạo thành các tấm vải mỏng, dai và nhẹ, vì không phải trải qua quá trình dệt như vải truyền thống nên được gọi là vải không dệt. Với đặc tính tự phân hủy (thời gian phân hủy 2-3 năm) qua một quá trình sử dụng nên góp một phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường trong lành hơn.

Mục tiêu của In Quang Trung là tạo ra các sản phẩm tốt nhất, giá thành vừa phải nhất, để thõa mãn nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là điểm khởi đầu cho sự phát triển biền vững của công ty  chúng tôi.

0977905666
Scroll to Top