Đặc tính của vải không dệt

Đặc tính của vải không dệt

Sản phẩm vải không dệt được làm từ nguyên liệu PP (polypropylene) nguyên chất, không chứa các chất độc hại, có tính thẩm mỹ cao, có thể giặt rửa, sử dụng được nhiều lần. Vải không dệt được lấy làm nguyên liệu chế tác nhiều sản phẩm có tính ứng dụng cao, phổ biến rộng rãi trong cuộc sống như:
- Làm túi vải không dệt sử dụng trong thương mại, mua sắm hàng hóa thay thế cho túi nylon
- Làm vỏ đĩa CD với nguyên liệu vải không dệt.
- Sản xuất các ấn phẩm quà tặng quảng cáo
- Sử dụng để đựng tiền, vận chuyển tiền dành cho ngân hàng.

Theo số liệu thống kê, mức tiêu thụ vải không dệt của Nhật Bản năm 2009 đạt 338.480 tấn, trong đó sản phẩm được dùng trong lĩnh vực y tế chiếm 26,7%, đồ dùng gia dụng 18,5%, xây dựng dân dụng 8,7%..
 
Hãy sử dụng Túi ,vải không dệt ngay hôm nay, vì tương lai và thế hệ mai sau của chúng ta.Sử dụng túi vải không dệt vừa khẳng định thương hiệu của bạn qua logo, tạo thiện cảm quảng bá thương hiệu của mình đến tay khách hàng, vừa mang thông điệp bảo vệ môi trường đến mọi người xung quanh.
------------------------------------------
Liên hệ:
Địa chỉ: Số 14 BT3, Khu đô thị mới Pháp Vân,Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0944.487.383 (TPKD.Mrs Hằng) - 0977 905 666
Email: pkdinquangtrung@gmail.com
Website: http://inquangtrung.vn/
 

Bài viết liên quan

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Công ty TNHH In và Dịch Vụ - Thương Mại Quang Trung là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm từ vải không dệt và các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn tâm huyết thiết kế những sản phẩm bao bì đẹp nhất, sản xuất và kiểm soát chất lượng tỉ mỉ nhất, giúp cho các khách hàng của chúng tôi đạt được hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu.

0977905666
Scroll to Top